A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ XUÂN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.

Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” trên cả nước, vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Phú Xuân long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Trong tiết trời thu dịu dàng, những khóm cúc vàng tươi khoe sắc dưới ánh nắng vàng rực rỡ, hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, thầy và trò trường tiểu học Phú Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, với không khí tưng bừng, hân hoan, bước vào năm học mới với chủ đề năm học “Xây dựng trường học an toàn, thân thiện – Học sinh thi đua rèn đức, luyện tài ”.

Cô hiệu trưởng gióng hồi trống khai trường, tiếng trống vang lên thôi thúc, báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Kết thúc buổi lễ là một chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Tiểu học Phú Xuân đón chào năm học mới. Một năm học mới đầy hứa hẹn với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường.

Tiếng trống trường rộn rã vang hòa chung với ánh nắng vàng rực rỡ, điểm thêm muôn sắc màu cờ hoa làm nhũng ánh mắt ngây thơ chìm đắm trong màu xanh cây lá và nụ cười trong trẻo hồn nhiên hòa lẫn với tiếng trống trường của các em học sinh hứa hẹn một năm học mới đầy niềm vui và gặt hái thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan