Trường Tiểu học Phú Xuân hân hoan chào năm học mới 2018 - 2019

Dưới tiết trời thu mát mẻ với nắng vàng rực rỡ , hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, (05/9), học sinh, giáo viên của các trường Tiểu học Phú Xuân TP. Thái Bình bước vào khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi.

Dưới tiết trời thu mát mẻ với nắng vàng rực rỡ , hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, (05/9), học sinh, giáo viên của trường Tiểu học Phú Xuân TP. Thái Bình bước vào khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Màn đồng diễn múa chèo

Tiếng trống khai trường của cô giáo Hiệu trưởng

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của các em học sinh, niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công mới, thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: “Thiếu nhi Thái Bình học tập tốt, rèn luyện chăm”.