Ngày đầu học sinh trở lại trường học sau đợt nghỉ dịch COVID-19

Sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19, sáng 4/5 cùng với  hoc sinh cả nước học sinh trường tiểu học Phú Xuân TP, Thái Bình đã đi học trở lại.

Nhà trường đã bố trí đo thân nhiệt, chuẩn bị nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng cho học sinh trước khi vào lớp học. Học sinh cũng được bố trí chỗ ngồi, giữ khoảng cách đảm bảo an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Giáo viên và học sinh rất ý thức về việc phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang khi đến trường, chủ động rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp…Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên tuyên truyền đến học sinh hạn chế tiếp xúc đông người; không ăn uống ở vỉa hè, hàng rong trước cổng trường; trường không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phối hợp với chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn về khoảng cách khi đưa, đón con đi học; không tụ tập đông người trước cổng trường….

Một số hình ảnh ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ dịch