A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Sáng  ngày 14/01/2021, trường Tiểu học Phú Xuân đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020-2021. Buổi lễ diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và tự hào với những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Phương – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Học kì I ghi dấu quá trình làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp tích cực của cả tập thể giáo viên và học sinh, dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ, Ban Giám hiệu, sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học trường tiểu học đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

 Học kì I đã khép lại với sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, hi vọng bước sang học kì 2 trường Tiểu học Phú Xuân sẽ đạt kết quả tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan