A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới Đội TNTP Hồ Chí Minh.- Trường Tiểu học Phú Xuân

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 29/12/2020 Liên đội Trường Tiểu học Phú Xuân đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2020- 2021 cho 196 em nhi đồng khối 3.Buổi lễ có sự góp mặt của cô giáo Phạm Thị Phương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Khánh Linh Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, 196 em nhi đồng ưu tú khối 3 và các em học sinh trong toàn Liên đội. Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Trần Thị Khánh Linh – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Nghi thức chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ.

Bạn Bùi Thị Mai Anh – học sinh lớp 3A5, đại diện các bạn học sinh được kết nạp đợt này đọc lời hứa với các thầy cô, sẽ chăm ngoan, cố gắng và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Những gương mặt rạng rỡ trong màu khăn quàng đỏ của Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan