A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi vẽ tranh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Trường Tiểu học Phú Xuân TP. Thái Bình.

Để kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và giúp học sinh phát huy tính sáng tạo, rèn luyện phát triển năng khiếu hội họa, trường Tiểu học Phú Xuân Thành phố Thái Bình đã tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề " Ước mơ cho em" 

Trong mỗi chúng ta, nhất là lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng ai cũng có những ước mơ, em thích làm cô giáo, em lại muốn trở thành chú bộ đội, có em lại thích làm bác sỹ, kĩ sư....Mỗi ước mơ giúp cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa hơn và đó cũng là mục tiêu để chúng ta cố gắng phấn đấu đạt được điều mình mơ ước. 

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề " Ước mơ cho em" không chỉ giúp các em thể hiện tài năng về hội họa mà ở đó các em còn được nói lên mơ ước của mình qua trang vẽ.

Hội thi thu hút được đông đảo các em tham gia đến từ tất cả các khối lớp trong trường.

Nhiều bức vẽ được các em thể hiện thật sinh động, giàu tính thẩm mĩ.

 Thật đáng yêu phải không nào? ước mơ sẽ trở thành hiện thực, khi con người cố gắng và theo đuổi nó đấy các em ạ! Những bức vẽ cũng là món quà thật ý nghĩa để dâng tặng bà, tặng mẹ, tặng cô...nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thi là một hoạt động rất ý nghĩa, đây cũng là cơ hội cho các em giao lưu học hỏi, vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Qua hội thi còn tìm kiếm và phát hiện các em có sở trường, năng khiếu về hội họa từ đó nuôi dưỡng tình yêu và niềm say mê với nghệ thuật giúp các em thêm tự tin, biết tìm tòi khám phá và phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bản thân.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan