A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 - 2021 - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ XUÂN TP. THÁI BÌNH.

   Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Thành phố trường Tiểu học Phú Xuân đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2020 - 2021.

Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Chuyên viên Phòng giáo dục, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong toàn trường.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo. Với 16 giáo viên ở các phân môn: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử địa lý, Tự nhiên xã hội, Thể dục, Âm nhạc. Mỗi giáo  viên tham dự phải thực hành 1 tiết trong chương trình giảng dạy và trình bày một sáng kiến kinh nghiệm của bản thân nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 


Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sức sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Chúng ta tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả:

           + Xếp loại xuất sắc: 7 GV

            + Xếp loại Giỏi : 9 GV

          Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Phú Xuân có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan