A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tây Sơn tổ chức hoạt động đồng diễn "Thể thao không khói thuốc"

    Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá; đồng thời, giáo dục và vận động cán bộ, giáo viên cùng đông đảo học sinh toàn trường trong việc thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá. Sáng ngày 09/11/2020, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, UBND Thành phố Thái Bình phối hợp cùng trường THCS Tây Sơn đã tổ chức chương trình đồng diễn thể thao tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá.

      Tham gia chương trình, trong khoảng thời gian 20 phút, học sinh các khối lớp đã đồng diễn thể dục, biểu diễn văn nghệ tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thu – Hiệu trưởng trường THCS Tây Sơn lên nhận hoa chúc mừng của các ban ngành đoàn thể

Hiệu quả của những màn đồng diễn thể thao không khói thuốc sẽ không chỉ dừng lại là phong trào mang tính “thời vụ” mà  thực sự đã tạo cho tất cả học sinh tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát. Các em cảm thấy tự tin hơn, mỗi em trở thành một tuyên truyền viên tiêu biểu về PCTHTL. Và tất cả các em đã cùng hô vang quyết tâm: “Cả thế giới hôm nay đoàn kết vai kề vai. Cùng xua tan u ám khói thuốc lá đen bầu trời xanh. Chống thuốc lá! Ta chống tới cùng bạn ơi. Vì hạnh phúc con người, vì hành tinh thân yêu…” 

 

 

              Chương trình đã tạo cho các em một sân chơi bổ ích, đồng thời cũng nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc phòng chống tác hại của thuốc lá, thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc trong học đường đối với học sinh, trong trường học cho cán bộ, giáo viên. Từ đó mỗi giáo viên, học sinh sẽ là những tuyên truyền viên đắc lực và hiệu quả nhất trong phòng chống tác hại của thuốc lá trong nhà trường, khu dân cư và trong cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan