Giáo viên trường Tiểu học Phú Xuân tham dự hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Nhằm giúp giáo viên tiếp cận và nắm được cấu trúc, nội dung các sách giáo khoa (SGK) lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đồng thời, cung cấp đầy đủ thông tin về SGK lớp 2 để có cơ sở lựa chọn SGK phù hợp, triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông (CTGDPT) 2018. Trường tiểu học Phú Xuân đã tổ chức cho giáo viên tham dự hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại trường vào sáng ngày 5/03/2021 .

Qua hội nghị trực tuyến các thầy cô giáo được nghe các báo cáo viên là tổng chủ biên, chủ biên, tác giả các SGK giới thiệu và hướng dẫn sử dụng SGK lớp 2 theo CTGDPT 2018. Các nhà xuất bản giới thiệu thiết bị giáo dục, SGK, tài nguyên điện tử trên website.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia hội nghị trực tuyến.

Các thầy cô giáo tham gia hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 làm việc với sự tập trung cao độ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi giáo viên trong việc nghiên cứu tất cả các SGK lớp 2 theo danh mục SGK đã được Bộ GDĐT phê duyệt, từ đó có cơ sở tham mưu, đề xuất danh mục SGK sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông một cách chính xác và phù hợp nhất với thực tế giảng dạy của địa phương năm học 2021 - 2022.