A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt tri ân thầy cô giáo đã nghĩ hưu nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Trường Tiểu học Phú Xuân - TP, Thái Bình

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Phú Xuân đã tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu với Hội đồng Sư phạm nhà trường.

 Về dự buổi họp mặt có đông đủ các thầy giáo, cô giáo, CBNV đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu. Nhiều thầy cô giáo dẫu tuổi đã cao, sức đã yếu  nhưng không quản ngại đường xa về trường dự hội. Một năm khoảng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng khi được gặp lại nhau niềm vui luôn rạng ngời trên đôi mắt các thầy cô. Nhìn những thầy cô giáo đã nhiều năm tận tâm, tận lực trên bục giảng hay phục vụ thầm lặng bên trong hậu trường thấy mà không cầm nỗi xúc động. 

Thơ ca luôn là phương thức biểu đạt tình cảm chân thành và ý nghĩa nhất. Những câu thơ gửi gắm tình cảm sâu xa nhất của lòng mình được các thầy giáo, cô giáo thể hiện trong cuộc hội ngộ thật hay và ý nghĩa.

xin 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui mà ấm áp của tình đồng nghiệp, nghĩa Thầy - Trò sâu nặng, để lại nhiều xúc cảm đẹp cho các thầy cô. Xin gửi tới thầy cô tình cảm yêu thương kính trọng nhất  trong ngày lễ đáng nhớ này.

Video kỷ niệm ngày 20/11

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan